Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại

Xã hội hiện đại phát triển, nhịp sống tăng vọt cùng với sự bùng nổ của các cơ hội đầu tư. Hầu hết mọi người nghĩ rằng chỉ cần trải qua 3 bước: trang bị kiến thức, phân tích thị trường, chọn công ty có thể khiến tiền tiết kiệm của họ sinh ra lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, trên thực tế, lại chứng minh điều ngược lại. Vậy bí mật của các nhà đầu tư vĩ đại là gì?

Colin Nicholson Bec, Sf Fin trong cuốn sách “Tư duy như những nhà đầu tư vĩ đại” đã chỉ ra rằng chính tư duy “khác biệt” là chìa khóa thành công. Hầu hết chúng ta đều mắc lỗi tương tự nhau và dẫn đến những thất bại tương tự. Các nhà đầu tư tuyệt vời đi theo cách riêng của họ và bạn phải thay đổi “tư duy” nếu bạn muốn viết tên của mình vào vòng quay của những người chiến thắng.

Góp phần đưa tới cho độc giả những tinh hoa trong nghệ thuật thay đổi tư duy, nâng cao hiệu quả đầu tư của các chuyên gia giáo dục đầu tư Colin Nicholson, Công ty Văn hóa Hương Thủy, giới thiệu một cuốn sách vô cùng hữu ích: “Tư duy như những nhà đầu tư vĩ đại”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *