Điều kỳ diệu của thái độ sống

Cuốn sách “điều kỳ diệu của thái độ sống” là một quyển sách hay về kỹ năng sống, nó sẽ giúp cho chúng ta biết cách làm thế nào để tạo ra một thái độ sống tích cực, thoải mái và hạnh phúc hơn.

Chúng ta không thể thay đổi được những gì đã từng xảy ra trong quá khứ, không thể thay đổi được con người khác ngoài chính mình, đồng thời cũng không thay đổi được những gì sẽ diễn ra, điều mà chúng ta có thể làm được đó là thay đổi chính bản thân mình. Thế nhưng để lựa chọn một thái độ sống tích cực và lành mạnh chính là một bí quyết nhỏ để tạo nên sự khác biệt đó.


Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống
Để có thái độ sống tích cực chúng ta cần có một quá trình rèn luyện lâu dài để tạo nên một thói quen tốt trong tương lai. Thái độ sống tích cực nó mang nhiều yếu tố quan trọng trong mỗi con người, nó làm thay đổi cả cuộc sống hàng ngày và công việc hiện tại. Thế nhưng làm thế nào để duy trì thái độ sống tích cực là điều chúng ta cần nên làm.

Theo nghiên cứu các nhà tâm lý học thì những con người thành công, hạnh phúc trong cuộc sống, điều có những suy nghĩ và cách nhìn nhận về cuộc sống khác nhau, nhưng ở những người này có một điểm chung là luôn nhìn nhận cuộc sống theo một hướng tích cực nhất. Họ luôn tìm thấy lối đi cuộc sống cho dù quá khứ của họ đã thất bại nhiều lần, nhưng họ vẫn có niềm tin vào tương lai phía trước.

Trong bộ sưu tập của tủ sách rodbooks, thì đây thì quyển sách “Điều kỳ diệu của thái độ sống” rất phù hợp cho những ai muốn thay đổi bản thân, thay đổi những lối tư duy một cách tích cực để tạo nên sự thay đổi lớn trong hiện tại cũng nhưn trong tương lai.


Thay đổi thái độ sống để thấy lạc quan và hạnh phúc hơn
Thông qua cuốn sách “Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống”  tác giả Mac Anderson muốn gửi tới thông điệp là mỗi chúng ta nên xây dựng một lối sống đây lạc quan và hạnh phúc. Hãy tin vào khả năng mình sẽ làm được để tự tin khám phá cuộc sống mà bạn hằng mơ ước, và hãy cũng giúp đỡ những người xung quanh bạn thay đổi cuộc đời.

Thông qua những câu chuyện thực thế trong sách, chúng ta hãy rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm về sống đẹp và sống có ý nghĩa. Nhờ đó, chúng ta nên duy trì lỗi sống nhiệt tình, suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực, xóa tan những buồn phiền và giữ cho tâm hồn mình luôn tươi trẻ. Hiểu được giá trị của bản thân và sẵn sàng đương đầu với những thủ thách trên đường đời.

Cuộc sống ngày ngày bận rộn, để tiết kiệm thời gian quý đọc giả có thể mua sách online để để sở hữu quyển sách hấp dẫn này một cách nhanh nhất.

Thông tin tác giả sách Điều Kỳ Diệu Của Thái Độ Sống

Mac Anderson là người sáng lập Simple Truths  and Successories.
dieu ky dieu cua thai do song hinh anh 3
Mac Anderson
Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của McCord Travel, công ty du lịch lớn nhất ở vùng Trung Tây, và chủ sở hữu một phần và phó chủ tịch phụ trách bán hàng và tiếp thị của Orval Kent Food Company, nhà sản xuất xà lách đã chế biến lớn nhất nước này.
Thành tựu của ông trong những ngành công nghiệp không liên quan này cung cấp một số hiểu biết sâu sắc về niềm đam mê của ông khi nói chuyện với nhiều đối tượng doanh nghiệp về nhiều chủ đề, bao gồm lãnh đạo, động viên và xây dựng đội ngũ.
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x