Điều Gì Đến Sẽ Đến

Điều Gì Đến Sẽ Đến

Help us vote

Điều Gì Đến Sẽ Đến – Hà Thanh Phúc

Điều Gì Đến Sẽ Đến gồm những cảm thức và truyện ngắn mới nhất của tác giả Hà Thanh Phúc sau sự thành công của Cảm Ơn Người Đã Rời Xa Tôi.

Văn của Phúc không màu mè hoa mỹ nhưng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng độc giả bởi sự dung dị ấy. Truyện ngắn của Phúc được ví như những bài thơ được viết bằng văn xuôi, lãng đãng, và man mác buồn.

Những đề tài mà Phúc chọn đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở… Và cho dù chọn cho mình đề tài nào, Phúc cũng đều không bị sa đà vào việc kể lể dài dòng. Văn của Phúc gọn gàng, súc tích, và nhiều gợi mở. Đằng sau những câu chuyện buồn đó, sau những nỗi trăn trở đó, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước.

MC Phan Anh đã chia sẻ về truyện ngắn của Phúc: “Tình yêu thực sự là một điều kỳ diệu vì nó không có một biên giới nào cả. Nghĩ thế, nên đối với tôi những mối tình đồng tính, dị tính trong truyện của Hà Thanh Phúc hoàn toàn bình thường. Đó không phải là một yếu tố gây tò mò để đưa tôi vào thế giới tưởng tượng của chàng trai đa cảm, mong manh nhưng lại cũng rất thông minh và cứng cỏi này. Hơn ai hết, khi đọc Hà Thanh Phúc, tôi đón nhận sự chia sẻ, vì cậu ấy đã viết như một món quà gửi cho độc giả, trong đó có mình.”

Điều Gì Đến Sẽ Đến và thông điệp gửi gắm:

“Cứ gõ, cửa sẽ mở!” Bạn cứ ước mơ, cứ ấp ủ, cứ suy nghĩ, cứ phát ra tín hiệu với vũ trụ này với những năng lượng trong sạch nhất thì bạn sẽ nhận được những điều tích cực nhất. Điều Gì Đến Sẽ Đến, hãy đón nhận tất cả những gì cuộc sống này ban tặng với tất cả hân hoan.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2512673366263
Cty Phát hành Minh Châu Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Hà Thanh Phúc
Số trang 216
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 12-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x