Đánh thức con người phi thường trong bạn – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

Tôi đã viết cuốn sách này chỉ với một điều ước: hy vọng nó sẽ “trở thành lời kêu gọi thức tỉnh, thách thức những người vẫn còn nhiệt tình với cuộc sống, giúp họ khai thác nguồn sức mạnh mà tạo hóa đã ban cho.

Để Đánh thức con người phi thường trong bạn, Anthony Robbins theo đuổi, nghiên cứu những gì ông coi là nguyên tắc cơ bản tạo ra sự thay đổi bền vững. Người đọc sẽ được hiểu rõ và cách áp dụng chúng trong cuốn sách này, ông cũng muốn chia sẻ với độc giả ba nguyên tắc, đó là ba bước cơ bản có thể được áp dụng ngay lập tức để thay đổi cuộc đời của họ. Những nguyên tắc này tuy đơn giản, nhưng chúng rất hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách.

  • Nâng tầm bản thân
  • Thay đổi niềm tin hạn hẹp về bản thân
  • Thay đổi chiến lược Và quan trọng hơn, bạn tập trung làm chủ 5 khía cạnh trong cuộc sống mà Anthony Robbins tin là ảnh hưởng tới chúng ta nhiều nhất:
  • Làm chủ cảm xúc
  • Làm chủ cơ thể
  • Tạo dựng và duy trì mối quan hệQuản lý tài chính
  • Làm chủ thời gian

Hầu hết những điều chúng ta làm đều nhằm mục đích thay đổi cảm nhận của bản thân – nhưng chúng ta hiếm khi hoặc không bao giờ nhận được hướng dẫn về cách thực hiện điều này thật nhanh chóng và hiệu quả. Chúng ta thường sử dụng trí óc của mình để đẩy bản thân vào trạng thái cảm xúc tiêu cực, và quên đi những khả năng vốn có. Rất nhiều người phó mặc cho điều kiện ngoại cảnh chi phối cảm xúc của họ – những thứ mà chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát – và sau đó dựa vào các giải pháp “chữa cháy” tạm thời. ”

Đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn, độc giả sẽ khám phá ra những lý do khiến bạn tiếp tục hành động theo thói quen cũ của bạn và các yếu tố gây ra những cảm xúc mà bạn thường gặp nhất. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để xác định cảm xúc nào củng cố sức mạnh của bạn, cảm xúc nào triệt tiêu động lực tinh thần của bạn và cách sử dụng cả hai loại theo cách có lợi nhất để xúc cảm không còn là chướng ngại, mà thay vào đó sẽ trở thành một công cụ mạnh mẽ giúp bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình và “người khổng lồ” trong bạn chắc chắn sẽ được đánh thức..

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x