Cướp Biển

Cướp Biển

Help us vote

Cướp Biển – Nhiều Tác Giả

Cướp Biển

Những dải san hô nằm rải rác ở những chỗ nước nông trên biển khiến các thủy thủ không dám lơ là cảnh giác. Những bờ biển với những hàng cọ cao lớn của rừng rậm nhiệt đới chìm trong sương mù, thậm chí cả ban ngày. Vùng đất khô cằn rộng lớn và vô số các đảo là nơi cư trú của nhiều loài thực vật và động vật mà người châu Âu chưa bao giờ nhìn thấy. Có cảm giác như bạn đã đặt chân tới thiên đường. Tuy nhiên, những mối nguy hiểm to lớn luôn rình rập những du khách chưa có kinh nghiệm. Họ có thể bị lạc đường, bị rắn cắn hoặc bị nhện và côn trùng đốt. Vùng đất này là nơi cư trú của những chiến binh với những chiếc lông sặc sỡ, tiến hành chiến tranh liên miên để chống lại phe khác, tổ chức các nghi thức tế lễ đẫm máu ghê rợn, và luôn có ác cảm với người lạ. Sức khỏe của các nhà thám hiểm bị hao mòn bởi những trận mưa lớn, không khí ẩm ướt và địa hình khó khăn. Rừng nhiệt đới đã giết hại vô số sinh mạng, nhưng những người ưa phiêu lưu mạo hiểm vẫn đổ dồn về đó.

Điều gì đã thôi thúc họ và khiến họ trở nên mù quáng? Đó chính là vàng, bạc và đá quý. Vì thế, họ đóng những con tàu đủ mạnh để vượt đại dương. Các đoàn tàu bắt đầu ra khơi, nhưng không phải tất cả đều trở về. Cuộc hành trình kéo dài khoảng vài tuần, thậm chí vài tháng. Nếu gặp bão, hàng hóa có thể bị rơi xuống biển hoặc tàu bị hư hại. Trong trường hợp đó, họ sẽ trở về nhà bằng cách nào? Họ chờ đợi vận may, họ ngóng trông những con tàu từ biên giới quê hương. Nếu không đạt được điều họ muốn một cách hoà bình, họ sẽ chiếm lấy nó bằng vũ lực. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến họ bị trừng phạt hoặc bị tống giam trên đường trở về. Do vậy, họ đã thay đổi hướng đi trong hành trình của mình. Đại dương mênh mông ngày càng có thêm nhiều con tàu xuất hiện.

Tin chắc rằng đã đến thời điểm thích hợp, những người phiêu lưu mạo hiểm cũng bắt đầu lên đường. Họ khởi hành tới các tuyến đường buôn bán và chờ đợi những chuyến tàu chở đầy châu báu. Họ khám xét và cướp đoạt chúng. Lợi nhuận thu về được sử dụng để mua sắm trang thiết bị và những con tàu tân tiến, càng thúc đẩy niềm tin của họ trong những chuyến hành trình tiếp theo. Những con tàu chắc chắn đã đưa họ đến tận bờ biển nước Mỹ. Họ chuẩn bị kỹ lưỡng các thủ đoạn cướp bóc và trở nên mạnh mẽ hơn với sự hỗ trợ của vũ khí. Họ giương cờ hiệu của cướp biển và đặt những cái tên đáng sợ để đe dọa các nạn nhân tương lai. Những người này coi bản thân là những chúa tể cướp bóc của biển xanh. Họ là những tên cướp biển.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2510560034103
Cty Phát hành Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Kích thước Đang cập nhật
Tác giả Nhiều tác giả
Số trang 400
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 07-2014

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x