[List sách hay] 6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP giúp phát triển các mối quan hệ trong công việc, học tập, gia đình và xã hội được vững chắc là kim chỉ nam cho mọi người muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng thành công NLP để có thể đạt được những gì mà bạn mong muốn

Ứng Dụng Thành Công NLP (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

Có lẽ bạn đã biết về NLP, tên viết tắt của Neuro-Linguistic Programming, tức lập trình ngôn ngữ tư duy, đã được giới thiệu trong cuốn sách “Thành công trong kinh doanh nhờ NLP”. Lần này một lần nữa, tác giả Jeremy Lazarus sẽ tiếp tục giới thiệu với độc giả NLP thông qua cuốn sách “Ứng dụng thành công NLP” với mong muốn trở thành người trợ thủ mạnh mẽ để giúp bạn có thể đạt được những gì mà bạn mong muốn.

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

Mục đích của cuốn sách này chính là cung cấp thêm thông tin về NLP cũng như cách áp dụng bộ công cụ này để cải thiện kết quả mà bạn có được trong cuộc sống, đồng thời giúp bạn có được nhiều hơn những gì bạn muốn và ít đi những điều bạn không muốn.

Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

Đằng sau thái độ, hành vi của mỗi người chúng ta là một “bản đồ thế giới” – chứa đựng những thói quen, niềm tin, giá trị, ký ức, … – giúp ta định hình nên suy nghĩ, hành động, cách ta nhìn nhận về bản thân, về mọi người và về thế giới xung quanh. Liệu pháp NLP (Neuro Linguistic Programming – Lập trình Ngôn Ngữ Tư duy) giúp bạn có thể thay đổi tận gốc những hành vi, nghĩa là thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về hành vi của mỗi người. Không giống như các phương pháp truyền thống khác, chỉ bảo ta cần phải làm gì, NLP sẽ hướng dẫn cho bạn cách để đạt được mục tiêu, để trở thành mẫu người mà mình mong muốn.

NLP cũng là bí quyết làm nên tên tuổi của Anthony Robbins (một trong những diễn giả hàng đầu thế giới hiện nay), Oprah Winfrey – “Nữ hoàng Truyền hình”, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton và nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

Hiện nay, NLP được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như quản lý, đào tạo, bán hàng, tâm lý học, thể thao, y tế, thương thuyết, diễn thuyết, nuôi dạy con cái và nhiều lĩnh vực khác.

Với hy vọng đóng góp một phần nhỏ nhoi vào thành công của bạn, First News hân hạnh giới thiệu đến bạn cuốn sách NLP – Khám Phá Ngôn Ngữ Tư Duy của tác giả Philip Miller. Là một bậc thầy về NLP, tập huấn viên NLP, cũng như là một chuyên gia về đào tạo cách ứng dụng NLP trong kinh doanh, tác giả đã dành hết tâm huyết và nỗ lực của bản thân để chia sẻ với mọi người những lợi ích thiết thực của NLP.  Đây là một cuốn sách tuyệt vời, sử dụng ngôn ngữ đơn giản với nhiều hình ảnh minh họa sinh động, vui nhộn về NLP. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thành công và trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống từ những công cụ hữu ích, thiết thực với “bộ công cụ NLP”

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

NLP không giống như bất kỳ phương pháp nào mà bạn đã từng biết trước đây. Nó nhằm mục đích thay đổi triệt để hành vi, tức thay đổi lối tư duy dẫn đến hành vi. Cuộc sống, năng lực và trình độ là hệ quả của cách chúng ta suy nghĩ. Vì vậy, việc thay đổi triệt để là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất kỳ kỹ năng nào, hoặc thay đổi thói quen đã bám rễ của họ.

Bạn đã bao giờ gặp phải những vấn đề sau đây trong các hoạt động quan trọng nhất cho hạnh phúc và thành công trong xã hội loài người: GIAO TIẾP

– Người khác không hiểu hoặc hiểu lầm ý của bạn?

– Người nói chuyện với bạn có thực sự tập trung vào những gì bạn nói không?

– Cuộc trò chuyện không diễn ra theo cách mà bạn muốn?

Bên cạnh đó, bạn đã bao giờ gặp phải những vấn đề sau trong CUỘC SỐNG

– Bạn thường không kiểm soát được cảm xúc của mình để phù hợp: với những lúc lo lắng cần phải tự tin, vội vàng trong những tình huống cần kiên nhẫn, …?

Bạn có cảm thấy rằng mục tiêu của bạn đôi khi mơ hồ hoặc không phù hợp?

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

Để giải quyết tất cả những điều trên, “Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” (tập 1) sẽ giúp bạn:

 • Biết cách tạo ấn tượng tốt, tích cực và kết nối tốt với người đối diện
 • Có thể “đi guốc trong bụng” người khác bằng cách đọc các biểu hiện trong hành vi của người khác.
 • Biết cách lãnh đạo, hướng người đó đến một nhận thức, suy nghĩ hoặc hành động theo cách bạn muốn.
 • Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của riêng bạn.
 • Sử dụng neo cảm xúc để “triệu tập” những cảm xúc tích cực (tự tin, động lực, quyết tâm, v.v.) ngay lập tức.
 • Cách để thay đổi tâm thế của bạn ngay lập tức với một chút thay đổi nhỏ
 • Cách để cải thiện bản thân trong mắt người khác một cách đơn giản.
 • Phân biệt rõ ràng giữa ước mơ và mục tiêu là gì, cũng như tiến nhanh hơn đến mục tiêu của mình.
 • Đặt mục tiêu thông minh và phù hợp với bản thân bạn, để không chỉ tiến nhanh mà còn tiến đúng hướng.

“Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP” là một cuốn cẩm nang cho trí não, dựa trên các nguyên tắc của Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy – Neuro Linguistic Programming (viết tắt là NLP). Nó chỉ ra một số kỹ thuật – tất cả đều rất đơn giản – để học cách kiểm soát tâm trí, giúp chúng ta “lập trình lại” bản thân. Bạn có thể làm mọi thứ: chuyển hướng, tiến lên, thực hiện những gì bạn mơ ước, giải quyết vấn đề, thay đổi thói quen và lật sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung vào giải quyết các vấn đề ngay trước mắt, thay vì đào sâu vào quá khứ, nên kết quả nhanh chóng đạt được, gần như là tức thời, gần như là một phép lạ!

Thành Công Trong Kinh Doanh Nhờ NLP (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

Đây là một cuốn sách đặc biệt hữu ích giới thiệu các cách ứng dụng Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) cho những người làm việc trong các tổ chức. NLP giúp chúng ta hiểu những gì người thành công cần làm để đạt được thành công. Cuốn sách này có thể giúp bạn:

 • Tăng cường kỹ năng giao tiếp;
 • Phát triển các kỹ năng tạo ảnh hưởng;
 • Loại bỏ các rào cản tâm lý hạn chế bạn, ngăn cản bạn đến với thành công
 • Đạt được các mục tiêu sự nghiệp;
 • Củng cố cấu trúc tư duy thành công của bạn;
 • Nhận thức rõ hơn về những động lực của bản thân

Vì vậy, cuốn sách rất thực tế này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng, các công cụ và kỹ thuật có thể đem lại những thay đổi đơn giản cho chúng ta và những người xung quanh, cùng với những ví dụ vô cùng thực tế về các ứng dụng NLP của các tổ chức trên toàn thế giới.

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

“Cuốn sách rất thực tế này giúp chúng ta hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng, các công cụ và kỹ thuật có thể đem lại những thay đổi đơn giản cho chúng ta và những người xung quanh, cùng với những ví dụ vô cùng thực tế về các ứng dụng NLP của các tổ chức trên toàn thế giới. Chúng ta được đọc cả về kỹ năng văn phòng và kỹ năng sống để có thể phối hợp và cân bằng cả hai thành một tổng thể trong chúng ta, với tư cách con người toàn diện.”

Tiến sĩ Sally Vanson

21 Ngày Thực Hành NLP (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

Cuốn sách được viết dựa trên những trải nghiệm của tác giả Đậu Thị Nhung – người đã giảng dạy chương trình NPL trong nhiều năm và là một thông dịch viên của Tiến sĩ Biswaroop – một kỷ lục gia về tư duy não bộ và sức khỏe trên thế giới.

Trong cuốn sách này, chúng ta sẽ thực hành mỗi ngày theo những hướng dẫn chi tiết nhất

Cách thiết lập bánh xe cuộc đời thông qua sáu khía cạnh của cuộc sống: sức khỏe, gia đình, sự nghiệp, các mối quan hệ, phát triển bản thân, và rèn luyện đời sống tinh thần.

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

Tạo động lực cho bản thân và người khác.

Sức mạnh của việc sử dụng ngôn từ trong cuộc sống

Tư duy vô cùng xuất chúng, vượt qua giới hạn rào cản của chính mình.

Công thức giao tiếp vô cùng đỉnh cao để thành công.

Phương pháp NEO cảm xúc – vượt qua các cảm xúc tiêu cực.

Phương pháp IMAGING – để đạt được bất cứ điều gì bạn mong muốn.

Những từ “thần chú” giúp bạn có thể an nhiên trong cuộc sống.

Thật Đơn Giản – NLP Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy (6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống)

Với NLP, bạn có thể cải thiện mạnh mẽ cuộc sống của chính mình

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người nhận được lại hoàn toàn khác nhau hay không? Tại sao một số người lại thành công về mọi mặt, đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy niềm vui bất tận?

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

6 cuốn sách hay nhất về NLP ứng dụng cao trong cuộc sống

NPL – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ trả lời giúp bạn. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người đã đạt được thành công, bạn có thể học các kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính bản thân mình. Tiềm năng vẫn luôn tồn tại trong tất cả mọi người chúng ta – bây giờ đã tới lúc bộc lộ nó!

Những kết quả tuyệt vời:

– Hiểu và từng bước làm chủ NLP

– Ngày càng lan tỏa tầm ảnh hưởng , sức hút và thành công của bản thân mình

– Biết cách áp dụng NLP một cách hiệu quả trong thực tế

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x