Con Sóng Thứ Bảy

Con Sóng Thứ Bảy

Help us vote

Con Sóng Thứ Bảy – Daniel Glattauer

Những ai đã say mê “Cưỡng cơn gió bấc” chắc chắn không thể bỏ qua Con sóng thứ bảy của Daniel Glattauer – nhà văn người Áo, sinh năm 1960, bắt đầu sáng tác và viết văn từ năm 1985.

Giới thiệu sách

Thật là thiếu sót nếu bạn chưa đọc Con sóng thứ bảy – cuốn sách văn học được coi là phần tiếp theo đầy hấp dẫn của “Cưỡng cơn gió bấc”. Cũng không sao nếu bạn chưa đọc “Cưỡng cơn gió bấc” và ngay bây giờ bạn mở ngay những trang đầu tiên của Con sóng thứ bảy để làm quen với Leo Leike và Emmi Rothner, đôi tình nhân chưa bao giờ gặp mặt và đã say mê nhau qua email…

Sau gần một năm ở Boston, Leo Leike quay trở về nhà với một tình yêu mới mà anh hy vọng sẽ mang lại cho anh hạnh phúc và quan trọng nhất sẽ giúp anh quên hẳn Emmi Rothner để nàng yên ổn với gia đình bên người chồng lý tưởng và 2 đứa con yêu nàng tha thiết. Nhưng những email của Emmi vẫn đang chờ Leo suốt thời gian qua. Hai trái tim đã chia sẻ mọi cảm xúc qua email ấy xứng đáng được gặp nhau ngoài đời…

Chắc chắn Leo Leike và Emmi Rothner cùng mối tình qua email nồng cháy hơi thở thời hiện đại của họ qua những trang sách của Daniel Glattauer sẽ làm bạn say mê, đặc biệt nếu bạn hàng ngày làm việc nhiều với email. Nếu tác giả không cho họ một lần offline, gặp nhau ngoài đời thực sau những chia sẻ mặc dù là ảo, nhưng không gì chân thực hơn, sâu sắc hơn, thì thật là phi thực tế. Sau nhiều lần đắn đo, sợ sẽ đánh mất những ước mơ tốt đẹp do email mang lại, Leo và Emmi cũng đã gặp nhau. Họ có thất vọng không? Tôi chắc chắn bạn đọc sẽ không thất vọng. Bạn sẽ được biết con sóng thứ bảy, con sóng luôn ẩn chứa những bất ngờ sau khi ập vào bờ sẽ gây nên những điều gì.

Với mỗi chúng ta, cuộc sống tươi đẹp phía trước luôn hứa hẹn một con sóng thứ bảy ẩn chứa những điều bất ngờ sẽ luôn đến nếu bạn biết sống chân thực, và luôn vì người khác.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 9786045633311
Cty Phát hành Phụ Nữ
Nhà xuất bản Đang cập nhật
Kích thước 14 x 20 cm
Tác giả Daniel Glattauer
Số trang 250
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 05-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x