Con Đường Hoa Trái

Con Đường Hoa Trái

Help us vote

Con Đường Hoa Trái – Vũ Văn Sang

Con Đường Hoa Trái

Tác giả Vũ Văn Sang không phải là nhà văn cũng không phải là nhà báo, nên cuốn sách Con đường hoa trái này được viết bằng ngôn ngữ mộc mạc giản dị, không hoa mỹ về con người và tâm tư trong cuộc sống học đạo của một người trẻ. Nếu bạn muốn tìm một cuốn sách chau chuốt ngôn từ đắt giá và chuyên nghiệp thì bạn không nên đọc cuốn sách này. Nếu bạn muốn đọc một cuốn sách đậm chất lãng mạn thì bạn cũng không là đối tượng nên đọc cuốn sách này.

Con đường hoa trái chỉ dành cho những ai có tâm hồn mộc mạc, giản dị và yêu thương. Dành cho những ai muốn hiểu mình và hiểu người. Cuốn sách cũng rất bổ ích cho người trẻ, những người đang đi tìm ý nghĩa cuộc đời, những người luôn tự hỏi làm thế nào để có được hạnh phúc trong cuộc đời này.

Đây cũng không chỉ là một tác phẩm văn thơ mà còn là hoa trái nhỏ bé của quá trình thực tập của tác giả. Trên con đường chuyển hóa nội tâm còn rất dài và xa nhưng chút hoa trái này cũng là mảnh vườn yêu thương chia sẻ nuôi dưỡng cho những bước chân thực tập bước thảnh thơi. Câu chuyện về dòng sông cũng đã mở đầu và kết thúc thay cho điều tác giả muốn nói. Những con gió làng mai cũng đã thổi rất nhiều các chất liệu để có được tập viết này. Tuy vậy bình mới rượu cũ. Người viết chỉ muốn chia sẻ và cảm nhận về cuộc sống hạnh phúc luôn có mặt trong giây phút hiện tại. Chỉ vì ta sống như một dòng sông vội vã nên không ý thức được giây phút đó.

Con đường hoa trái tập hợp nhiều câu chuyện rất nhỏ gần gũi về cuộc sống của tác giả. Hy vọng đem lại cho bạn một chút ít thảnh thơi trong cuộc sống. Bạn không cần đọc một mạch hết 50 câu chuyện nhỏ một lúc, bạn nên xem qua mục lục và chọn một tiêu đề mà bạn cảm thấy thích thú. Nên đọc chậm và cảm nhận. Nên hòa mình vào các câu chữ, nên thả hồn vào các câu chuyện của tác giả. Và bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị trong cuốn sách nhỏ này

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2516088175779
Cty Phát hành Thái Hà
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Kích thước 18 x 18 cm
Tác giả Vũ Văn Sang
Số trang 199
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 12-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x