[ CẢM NHẬN SÁCH ] Yêu đúng lúc, gặp đúng người – Tình yêu thật sự có còn tồn tại hay không?

Yêu đúng lúc, gặp đúng người – Tình yêu thật sự có còn tồn tại hay không?

Yêu đúng lúc, gặp đúng người là cuốn sách của tác giả Cổ Tây Tước và bên cạnh đó tác phẩm còn được biết đến với một tên gọi khác nữa trên các trang mạng là Đúng người, đúng thời điểm. Đáng yêu và hài hước không kém những đứa con tinh thần ở trước đây, cuốn sách Yêu đúng lúc, gặp đúng người còn mang đến cho các bạn độc giả một trải nghiệm vô cùng thú vị và hết sức ấn tượng trong chuyện tình cảm.

Trong cuộc sống hiện tại này, tình yêu thật sự không phải là không tồn tại, chỉ là do có thể bạn chưa gặp đúng mảnh ghép của bản thân mình hay chưa gặp đúng thời điểm mà thôi.

Tác giả Cổ Tây Tước đã không còn xa lạ đối với các bạn độc giả ở Việt Nam. Những tác phẩm của chị đều theo một hướng vô cùng trong sáng, đầy nhẹ nhàng, hài hước và có đôi lúc mang lại cho người đọc một cảm giác thật ấm áp, tin tưởng nhiều hơn vào tình yêu.

Nội dung chính của tác phẩm Yêu đúng lúc, gặp đúng người xoay quanh một câu chuyện ấm áp và đã được tác giả Cổ Tây Tước ấp ủ trong suốt hơn 2 năm rưỡi. Chắc chắn khi gấp lại những trang sách cuối cùng của cuốn sách Yêu đúng lúc, gặp đúng người các bạn độc giả sẽ có một tràng cười vô cùng sảng khoái với những tình huống mà tác giả đã tạo ra cho hai nhân vật chính.

Lấy một bối cảnh là thế giới game online, ở tại đó, một cô giảng viên Diêu Viễn và vị giám đốc trẻ tuổi có tên là Giang An Lan đã bắt đầu một mối quan hệ ảo với nhau. Họ đã quen biết với nhau nhờ vào bang hội Thịnh Yến nhưng cuối cùng lại trở thành một mối tình lãng mạn đã khiến cho rất nhiều người ao ước đến.

Yêu đúng lúc, gặp đúng người – Tình yêu thật sự có còn tồn tại hay không?

Trong một buổi sáng đẹp trời, cô gái xinh đẹp Diêu Viễn đang thong dong lượn lờ trong một thế giới ảo của trò chơi Thịnh thế, đột nhiên cô đã bắt gặp một nhóm người của một bang phái được cho là có máu mặt ở trong game. Và kể từ đó, Diêu Viễn đã trở thành một đối tượng bị đeo bám số 1 của vị “đại thần” đứng đầu ở toàn server ấy.

Chàng trai đó đã bám lấy cô nàng Diêu Viễn từ game cho tới ở ngoài đời thực. Một điều mà cô không thể nào ngờ đến được đó là việc gặp gỡ nhau và bị đeo bám hoàn toàn không phải tình cờ chút nào. Tất cả đều do một tay anh chàng Giang An Lan sắp đặt.

Vì rất yêu cô, anh đã bỏ tiền mua lại một tài khoản ở trong game Thịnh thế và anh đã quyết tâm đưa nhân vật ảo kia trở thành một người chơi mạnh nhất. Mọi việc làm ấy của Giang An Lan mục đích cuối cùng của anh ta cũng chỉ muốn tạo một ấn tượng tốt với cô và chờ thời cơ đến anh sẽ “thâu tóm” được cô gái Diêu Viễn này.

Về nhân vật nữ trong cuốn sách Yêu đúng lúc, gặp đúng người, cô nàng Diêu Viễn biết Giang An Lan là đàn anh học cùng đại học với mình. Thế nhưng, cô vẫn không thể nào hiểu được và không lý giải được tại sao một người có tài năng, có học thức cũng như có nhiều điều kiện như anh ta lại cất công “bày binh bố trận” để giăng bẫy một cô giảng viên đầy nhỏ bé như mình, nhất định bám dính không bao giờ rời?

Việc Giang An Lan luôn nói mình đã yêu cô rất lâu hơn là cô biết khiến cho Diêu Viễn cứ mãi mông lung đắn đo. Để rồi anh ta nhẹ nhàng từng bước một chen chân vào cuộc đời của Diêu Viễn lúc nào cô không hay biết.

Cầm trên tay cuốn sách Yêu đúng lúc, gặp đúng người chắc hẳn sẽ không ít các bạn đọc thắc mắc điều gì đã khiến cho một soái ca như Giang An Lan lại kiên trì cố gắng theo đuổi một cô giảng viên không có gì là nổi bật hay tại sao tất cả những thành viên trong bang hội đều biết đến và luôn mong chờ ngày cô được bị “tóm”… Tất cả sẽ được tác giả Cổ Tây Tước giải đáp một cách tỉ mỉ, rõ ràng khiến cho các bạn độc giả đi từ những bất ngờ này qua những bất ngờ khác.

Sở hữu rất nhiều yếu tố cả vui lẫn buồn, có những lúc ngọt ngào đến lịm người nhưng cũng có những khoảnh khắc đau khổ đến tuyệt vọng. Cuốn sách Yêu đúng lúc, gặp đúng người sẽ mang đến cho các bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Và cho mọi người thấy được như thế nào là một tình yêu thật sự.

Bên cạnh đó, tác phẩm Yêu đúng lúc, gặp đúng người còn giúp cho giúp những ai đã, đang đổ vỡ trong chuyện tình cảm của mình có thể nuôi hi vọng rằng dù sóng gió có như thế nào cũng sẽ có người từ bỏ mọi thứ để mang lại hạnh phúc cho ta khi ta gặp đúng người vào đúng thời điểm.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x