[ CẢM NHẬN SÁCH ] Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân – 31 bài học yêu thương chính mình

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân – 31 bài học yêu thương chính mình

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân của tác giả Maeya Zee là cuốn sách đầy cảm hứng, mang đến cho các bạn độc giả những bí kíp vô cùng thực tế và hữu ích nhất để học cách yêu thương chính bản thân mình.

Dường như tất cả mọi người hiện diện trong cuộc sống của chúng ta đều có lý do hết. Thỉnh thoảng, sẽ có những lúc bạn cảm thấy bất lực vì không thể nào hiểu nổi mình khi một  ai đó, một lí do vì sự vô tình hay sự cố ý nào đó đã bước ra khỏi cuộc đời của bạn.

Có những yêu thương mà sau rất nhiều những năm tháng, điều ở lại có thể là những vụn vỡ chia ly. Vậy thì tác giả Maeya Zee trong cuốn sách Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân là một người bạn mà bất kỳ một cô gái nào cũng cần phải có khi yêu, một người bạn đầy sáng suốt tỉnh táo và rất lý trí nhưng cũng vô cùng tình cảm với bảo bối của mình.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân – 31 bài học yêu thương chính mình

Cuốn sách Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân là một trải lòng của chính tác giả Maeya Zee trong suốt 31 năm cuộc đời với nhiều ngọt ngào và cay đắng. Bằng với một giọng điệu vô cùng chân thành pha lẫn một chút hài hước, những câu chuyện của tác giả Maeya Zee kể rất chân thực, gần gũi mà tin chắc rằng các bạn độc giả đã hoặc sẽ phải trải qua một lần: cuộc sống độc thân với những lời hỏi han thiếu tế nhị, lịch sự, nỗi đau đớn khi thất tình, cuộc chia ly từ biệt của cô bạn thân, các chàng trai đến rồi ra đi và để lại những bài học ý nghĩa sâu sắc… Và song song đó là một hành trình chữa lành trái tim bởi những tổn thương, vượt qua những nỗi buồn và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Như một tấm gương vô cùng trung thực, 31 bài học trong từng trang sách của cuốn sách Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân giúp cho các bạn độc giả có thể lắng lại, nhìn vào được sâu thẳm ở bên trong mình, lắng nghe những tiếng nói của tâm hồn, để có thể suy nghĩ kĩ càng hơn về việc đặt quá nhiều kỳ vọng cho đối phương chính là đang xây dựng một mối quan hệ bị chết.

Với từng câu chữ nhẹ nhàng mà chân thực vô cùng trong cuốn sách Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bản thân của tác giả Maeya Zee như một thứ sức mạnh vô hình kéo bạn ra khỏi những đau đớn và tổn thương, từ đó giúp cho bạn có thể mạnh dạn thay đổi điểm nhìn và trân trọng bản thân hơn nữa.

Tất cả suy cho cùng thì tình yêu luôn luôn có những giọt nước mắt và những nụ cười, vô cùng ngọt ngào và cũng nhiều đắng cay, có ngay cả những điều vô cùng tồi tệ khiến cho bạn cảm thấy muốn tan vỡ cả trái tim của mình. Nhưng dù có như thế nào đi chăng nữa, chắc chắn rằng nỗi buồn chẳng phải là lỗi của tình yêu, mà là do ở bạn có thực sự có lựa chọn hạnh phúc hay không.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x