[ CẢM NHẬN SÁCH ] Thức dậy và mơ đi – Hành trình tìm kiếm cuộc sống mơ ước

Cuốn sách Thức dậy và mơ đi đã được viết bằng sự trải nghiệm của chính bản thân tác giả, nên các bạn độc giả sẽ dễ dàng cảm nhận được ở đây sự gần gũi, tự nhiên và cũng không hề kém phần sâu sắc.

Thức dậy và mơ đi – Hành trình tìm kiếm cuộc sống mơ ước

Có thể xem cuốn sách Thức dậy và mơ đi của tác giả Đặng Quốc Bảo là cuốn cẩm nang vô cùng hiệu quả dành cho những bạn độc giả trẻ trên con đường đi tìm kiếm một cuộc sống mơ ước, một cuộc sống thật ý nghĩa, đầy đa dạng và đầy màu sắc đối với bản thân mình và xã hội.

Mặc dù như vậy, cuốn sách này không phải dành cho tất cả mọi người. Hay nói chính xác hơn, cuốn sách có thể sẽ chưa phù hợp với bạn khi tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống và thực hiện ước mơ chưa phải là một điều được ưu tiên quan trọng nhất. Cuốn sách chỉ phát huy một cách hiệu quả khi bạn thật sự có khao khát trải nghiệm một cuộc sống đầy ý nghĩa, đa dạng và đầy những màu sắc.

Tác phẩm Thức dậy và mơ đi được viết lên để có thể khơi gợi và động viên sự thay đổi diễn ra ở bên trong bản thân bạn. Chính bạn sẽ là người quyết định hoàn toàn điều gì sẽ tốt đẹp nhất cho mình.

Xuyên suốt các cuốn sách là những công cụ, phương pháp giúp cho bạn có thể tạo nên những đột phá đầy bất ngờ trong cuộc sống và luôn tự tin bước trên con đường mà mình đã chọn. Chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày cho một chương sách, cuộc sống trong 15 năm tiếp theo của bạn sẽ thay đổi rất nhiều.

Cuốn sách là một chuyến hành trình trải nghiệm rất thực tế từ tác giả với những biến cố khó khăn, thất bại trong hành trình tìm kiếm công việc mơ ước của mình.

Thông qua những câu chuyện, những ví dụ quen thuộc từ những bộ phim nổi tiếng, những bộ truyện tranh đầy hấp dẫn với các bạn trẻ, cuốn sách Thức dậy và mơ đi mang đến cho các bạn độc giả những trải nghiệm đầy thú vị qua từng trang sách.

Thức dậy và mơ đi – Hành trình tìm kiếm cuộc sống mơ ước

Mỗi chương sách chứa đựng những kinh nghiệm và công cụ hết sức hiệu quả giúp cho các bạn độc giả có thể xác định được niềm đam mê và thiết lập kế hoạch một cách hiệu quả hơn để biến ước mơ trở thành hiện thực nhanh chóng.

Có thể bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với một số quan điểm. Và cũng có thể bạn sẽ cảm thấy chưa thỏa đáng với một số ý kiến khác. Đừng lo lắng . Điều này là hoàn toàn bình thường. Chính bạn mới là người quyết định điều gì là phù hợp đối với bản thân mình. Hãy tự mình cảm nhận sự thay đổi đó.

Trong hành trình đi đến ước mơ của mình, hãy chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất với bạn bè và những người thân. Sự thay đổi tích cực không chỉ diễn ra đối với riêng bản thân bạn. Nó còn có một sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ đến rất nhiều người. Hãy hành động và tận hưởng một cuộc sống mà bạn đã hằng mơ ước.

Ông Võ Hùng Hiển – Đại diện kinh doanh của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life Vietnam đã nhận xét rằng: “Đọc xong cuốn sách Thức dậy và mơ đi này, tôi cảm thấy rất tiếc khoảng thời gian 12 năm tìm kiếm một công việc phù hợp. Trước khi bước tiếp, bạn hãy dừng lại và đọc cuốn sách này ngay lập tức. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy nhé”.

Dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã có nhiều năm kinh nghiệm theo đuổi công việc của mình đi chăng nữa, cuốn sách Thức dậy và mơ đi cũng chính là một tác phẩm bạn không thể nào bỏ lỡ qua.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x