[ CẢM NHẬN SÁCH ] Hãy hôn tôi – Cuốn sách dành riêng cho cư dân vương quốc ế

Hãy hôn tôi – Cuốn sách dành riêng cho cư dân vương quốc ế

Hãy hôn tôi là một cuốn sách vô cùng hài hước của tác giả Landysh vừa mới chính thức ra mắt các bạn độc giả. Điều đặc biệt ở cuốn sách này chính là đối tượng mà tác giả đã hướng tới. 

Trong xã hội hiện đại hiện nay, dường như con người đã quên mất đi cái được gọi là tình yêu. Chính vì vậy, nữ tác giả Landysh muốn tái hiện một cách chân thực và tinh tế nhất về cuộc sống, những thói quen và những suy nghĩ của cư dân “vương quốc” F.A.

Cuốn sách Hãy hôn tôi đã chạm tới biết bao trái tim của người đọc, khiến cho họ phải bật cười vui vẻ hay xoa dịu đi những vết thương đang rỉ máu sau những cuộc tình vừa đổ vỡ của mình.

Nếu chỉ lướt qua những trang sách của cuốn sách Hãy hôn tôi, bạn cứ ngỡ tưởng các trích dẫn tiếng Anh trong Hãy hôn tôi vô cùng khô khan, nhàm chán và buồn tẻ. Tuy nhiên càng đi sâu vào nó, các bạn độc giả sẽ cảm nhận được cái hồn của tác phẩm này. Khi ấy đã lỡ như yêu rồi thì bạn sẽ chẳng thể nào ngừng lại được.

Hãy hôn tôi – Cuốn sách dành riêng cho cư dân vương quốc ế

Với những mong mỏi, trăn trở hay tính cách của các nhân vật trong cuốn sách Hãy hôn tôi được lấy từ chính thực tế và điển hình là của những người còn độc thân. Tuy bị cường điệu về mặt ngôn ngữ đôi chút nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn một nét vô cùng đáng yêu, đầy sinh động và hấp dẫn đến cho người đọc.

Cầm trên tay cuốn sách Hãy hôn tôi này, với những bạn độc giả vẫn chưa tìm được một nửa của mình thì khi lật từng trang sách này ra đều phải bật cười và đặt ra câu hỏi cho mình vì sao có thể giống bản thân mình đến như vậy?

Và dường như chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta đang ở trong giai đoạn cô đơn cũng phải thốt lên rằng: “Không, tôi không hề độc thân chút nào. Chỉ là đang yêu xa mà thôi bởi bạn gái của tôi còn đang sống ở thì tương lai”.

Hay “Tôi độc thân là do kết quả của sự lựa chọn. Không phải tôi lựa chọn độc thân mà chính độc thân đã lựa chọn tôi”.

Đi sâu vào nội dung chính của cuốn sách Hãy hôn tôi, các bạn độc giả sẽ bắt gặp hai “người bạn” vô cùng thân thiết thường xuất hiện trong cuộc sống của những cư dân F.A là đồ ăn và lười biếng. Đối với họ, chỉ cần có đồ ăn và giấc ngủ là có thể xoa dịu đi mọi nỗi cô đơn trong lòng họ.

Từ những câu nói đáng yêu của tín đồ ẩm thực và sâu ngủ lười biếng chắc chắn sẽ làm ai cũng phải cười: “Ai mà chẳng có bạn trai hay bạn gái. Tôi cũng có đối tượng mà tôi yêu thích cho riêng mình nhưng mà tôi muốn nói rằng: “Tôi yêu đồ ăn hơn” hay “Tôi muốn cưới chiếc giường thân yêu của tôi”.

Một cách nói đầy hài hước về cuộc sống “một mình” của nhân vật trong cuốn sách Hãy hôn tôi khiến cho bạn phải trải qua những trận cười không ngớt. Và dường như lúc đó mọi buồn phiền của cảm giác cô đơn sẽ xóa sạch đi hết.

Đặc biệt đối với những người đã có trái tim đầy vết sẹo, “liều thuốc” Hãy hôn tôi của tác giả Landysh sẽ xoa dịu đi mọi nỗi đau trong sâu thẳm của tâm hồn và sẽ cảm thấy vui vẻ hơn với tình trạng độc thân của hiện tại.

Bên cạnh đó cuốn sách Hãy hôn tôi sẽ giúp cho những trái tim lẻ bóng sẽ có thêm động lực để kiên nhẫn chờ đợi đúng một nửa dành cho mình chứ đừng vì nỗi cô đơn mà yêu vội hay nắm bừa lấy một bàn tay nào đó.

Không chỉ mang lại cho các bạn độc giả những tiếng cười sảng khoái, Hãy hôn tôi là một cuốn sách song ngữ vô cùng hữu ích cho những bạn đang muốn học tiếng Anh. Với những câu chữ ấy sẽ đọng lại một cách nhanh chóng nhất và tự nhiên nhất trong trí óc của các độc giả.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cuốn bí kiếp này để có thể luyện nói với người nước ngoài về một một cuộc sống độc thân của mình.Cùng với những câu chuyện hóm hỉnh và hài hước sẽ khiến cho đối phương lấy làm thích thú. Và mặt khác với lối chơi chữ hay cách dịch sao cho phù hợp với mọi ngữ cảnh cũng được giải thích một cách cụ thể rõ ràng để giúp cho các độc giả dễ dàng nhớ, hiểu và làm theo.

Cuốn sách Hãy hôn tôi không chỉ là một người bạn tốt của những trái tim độc thân mà còn là một người bạn đồng hành cùng với những ai dành tình yêu của mình cho tiếng Anh.

Giới thiệu tác giả của cuốn sách Hãy hôn tôi:

Nữ tác giả Landysh là giáo viên dạy tiếng Anh, đồng thời là kiêm họa sĩ vẽ tranh minh họa người Nga.

Những bức tranh của Landysh được vẽ theo với một phong cách nhẹ nhàng và dung dị. Các câu trích dẫn tiếng Anh tưởng chừng như rất khô khan buồn tẻ nhưng lại được thổi hồn trở nên một cách sinh động và đầy sức sống.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x