[ CẢM NHẬN SÁCH ] Đàn ông cũng có điểm G – Những câu chuyện về hôn nhân và gia đình

Cuốn sách Đàn ông cũng có điểm G bao gồm 50 bài viết của bộ ba tác giả đình đám nhất hiện nay nói về các câu chuyện hôn nhân – gia đình với hai chủ đề hết sức nổi trội là tình yêu và tình dục.

Đàn ông cũng có điểm G – Những câu chuyện về hôn nhân và gia đình

Bộ ba Di Li – Hoàng Anh Tú – Tâm Phan (cùng sinh năm 1978) với một phong cách tự thuật (dưới điểm nhìn là “tôi”), tranh luận đầy hài hước đã thể hiện được quan điểm cá nhân về những vấn đề mà rất nhiều năm liền vẫn chưa nguôi “nóng” như là: sự hy sinh ở trong tình yêu, tình bạn ở trong hôn nhân, như thế nào là một người phụ nữ/đàn ông đầy lí tưởng, tình dục trước hôn nhân ra sao, niềm tin duy trì một hôn ước, những bà mẹ/ông bố đơn thân, sống thật với giới tính thật của mình…

Một cuốn sách – với ba phong cách khác nhau khiến cho người đọc thư giãn với những quan điểm rất đa chiều, một cái nhìn từ rất nhiều phía. Bộ ba tam mã Di Li – Hoàng Anh Tú – Tâm Phan ở ngoài đời cũng rất chơi thân với nhau, viết chung sách cùng với nhau, nhưng bạn đừng lầm tưởng rằng họ cùng “phe” với nhau nhé.

Với tư cách là một người đại diện của phái Eva (Di Li, Tâm Phan) và phái Adam (Hoàng Anh Tú), các tác giả đã có những đối thoại hết sức thẳng thắn, rất nảy lửa, cũng không kém phần “chan chát” để đập tan những luận cứ của đối thủ như bài Đàn ông cũng có điểm G – Di Li đã nhằm tranh luận với bài 10 điểm G mà mọi chồng đều có thể cho vợ lên đỉnh – Hoàng Anh Tú.

Đàn ông cũng có điểm G – Những câu chuyện về hôn nhân và gia đình

Người đọc sẽ được trải nghiệm tất cả các cung bậc cảm xúc khác nhau, có khi sẽ đồng tình, tâm đắc, có lúc lại bất bình, cảm thấy phẫn nộ và khả năng cao là bạn sẽ tìm được một người quen hoặc chính bản thân của bạn trong cuốn sách Đàn ông cũng có điểm G này.

Sau tất cả, cuối cùng người đọc sẽ thu hoạch được ít nhất một cách sống/thái độ sống phù hợp với chính bản thân mình trên con đường đi tìm hạnh phúc thực sự như câu nói của Tâm Phan như thế này: “Nên nhớ, cuộc sống của vợ chồng là cả một nghệ thuật mà cả hai cùng phải vun đắp với nhau. Nó không phải tự nhiên mà cứ hai người hợp tính với nhau mà thành. Chúc các bạn sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

Điểm xuyết những minh họa vô cùng đánh yêu, thiết kế sách đầy tinh tế, bìa sách rất tươi tắn của họa sĩ Hữu Khoa, tập sách Đàn ông cũng có điểm G xinh xắn này hẳn là món quà vô cùng phù hợp để có thể tặng cho bạn bè, người yêu thay hoa vào các dịp giá hoa rất đắt đỏ liên tiếp kéo tới cùng nhau vào những ngày như 14/2, 8/3, 28/6…

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x