[ CẢM NHẬN SÁCH ] Dẫn đầu hay là chết – Cuốn sách hàng đầu số một trong kinh doanh

Dẫn đầu hay là chết – Cuốn sách hàng đầu số một trong kinh doanh

Dẫn đầu hay là chết một cuốn sách của tác giả Grant Cardone với những chia sẻ chiến lược của các bậc tiền bối trong kinh doanh, giúp các bạn độc giả có thể tìm ra những cơ hội để phát triển và cách ứng phó trước những đối thủ của mình. Bên cạnh đó, cuốn sách còn hướng dẫn cho người đọc có thể tự xây dựng được kế hoạch phát triển cho các sản phẩm của mình trong thời buổi nền kinh tế thị trường với nhiều biến động. Tác giả đã nhấn mạnh rằng: “Nếu như sản phẩm của bạn không dẫn đầu thì bạn chắc chắn sẽ chết”.

Cuộc sống sẽ như một đường đua và mỗi người trên thế giới sẽ là một vận động viên dù ở trong bất kỳ thời đại nào. Tuy nhiên không phải ai cũng đều có lòng quyết tâm, kiên trì và có được những phương pháp đúng đắn để chạm tay tới đích. Và cũng có người sẽ dẫn đầu và có người sẽ thất bại bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau.

Ranh giới giữa chiến thắng và thất bại trong kinh doanh cũng vậy, dường như nó rất mong manh. Chính vì điều đó, tác giả Grant Cardone đã cho ra đời cuốn sách Dẫn đầu hay là chết để giúp cho các bạn trẻ khởi đầu cuộc chạy đua và cách dẫn đầu trong kinh doanh của mình.

Nội dung của cuốn sách Dẫn đầu hay là chết xoay quanh cách bán các sản phẩm và dịch vụ trong mọi biến động của nền kinh tế. Những phương pháp được nêu trong Dẫn đầu hay là chết đã ứng dụng thành công trong nhiều hoàn cảnh và trường hợp đó là điều tạo nên một sự khác biệt giữa cuốn sách với các tác phẩm kinh doanh khác.

Dẫn đầu hay là chết – Cuốn sách hàng đầu số một trong kinh doanh

Đó không phải là vấn đề khi các độc giả nắm vững, hiểu các phương pháp này và việc tăng thu nhập dù sản phẩm, dịch vụ hay những ý tưởng của bạn có ở thời kỳ nào đi chăng nữa. Điều quan trọng với một người trong kinh doanh là không chỉ nằm ở việc tiêu thụ được nhiều sản phẩm mà còn phải biết cách tạo thêm nhiều sản phẩm mới để thu hút khách hàng nhiều hơn. Và từ đó mới có thể gia tăng lợi nhuận và chiếm lĩnh thị phần. Thậm chí còn có thể được nhiều hơn như vậy nữa.

Trong gần 250 trang sách của cuốn sách Dẫn đầu hay là chết, tác giả Grant Cardone đã hướng dẫn vô cùng tỉ mỉ về cách tận dụng những khách hàng thân quen và mở rộng số lượng khách hàng nhiều hơn mà mình đang sở hữu để mở rộng thị trường.

Tác giả đã cho người đọc thấy được một mối quan hệ mật thiết với nhau giữa người bán và khách hàng. Một mối quan hệ mà bất cứ người bán hàng nào cũng cần phải xem trọng, luôn luôn đặt lên hàng đầu và có cách tận dụng thật đúng đắn.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu, những cách thức được nêu trong cuốn sách Dẫn đầu hay là chết sẽ giúp cho người đọc phần nào tìm được một đường đi đúng đắn cho công việc kinh doanh của mình. Khả năng tự do về tài chính cho bản thân là một khâu khá quan trọng mà những người đã và đang sẽ dấn thân vào con đường kinh doanh cần chú ý đó là.

Bên cạnh đó, thái độ của công việc này đòi hỏi người đó phải có một tinh thần sắt thép, luôn muốn chinh phục những đỉnh cao chứ không phải gặp khó khăn là lùi bước và bỏ cuộc.

Để làm được điều đó, người đọc cần phải rèn luyện và nắm vững cho mình những quy tắc và quy luật cũng như những phương pháp được đề ra trong cuốn sách Dẫn đầu là chết để đạt đến vị trí dẫn đầu như mong muốn.

Cuốn sách Dẫn đầu hay là chết như một lời tuyên bố khô khan nhưng vô cùng thực tế và đầy tinh tế trong thời buổi cuộc sống hiện nay. Khi những tài năng kinh doanh liên tục nảy nở theo cấp số nhân cùng với đó là vô vàn những sản phẩm mới ngày càng vô cùng mới lạ và độc đáo.

Trước những tình hình đó, mỗi người cần phải khẩn thiết tìm ra một lối đi riêng cho mình nếu như không muốn bị nhấn chìm và biến mất một cách không có dấu vết trên thị trường.

Gấp lại những trang sách cuối cùng của cuốn sách Dẫn đầu hay là chết, các bạn độc giả sẽ thấy nó vô cùng hữu ích trong việc phát triển kinh doanh. Không chỉ riêng với những cá nhân đang điều hành doanh nghiệp của mình mà còn với bất cứ những ai đang muốn bắt đầu khởi nghiệp và tham gia vào thị trường. Cuốn sách Dẫn đầu hay là chết sẽ là một bí kiếp đưa bạn đến với thành công dễ dàng hơn.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x