[ CẢM NHẬN SÁCH ] Dám thay đổi chính mình – Con đường đi đến thành công sau 6 bước

Dám thay đổi chính mình – Con đường đi đến thành công sau 6 bước

Dám thay đổi chính mình là cuốn sách của tác giả Nguyễn Đình Sơn (Tomson Nguyen) được trình bày với những mô hình “phá kén xông ra” giúp cho các bạn có thể biết được những điểm mạnh và những điểm yếu của bản thân mình để có những bước đi thật đúng đắn và vững chắc hơn.

Chắc chắn rằng nói luôn luôn lúc nào cũng dễ hơn làm cho nên không phải bất kì ai nói được cũng sẽ có thể làm được. Bởi con người chúng ta là tổng hợp dung hoà của nhiều yếu tố khác nhau như: hoàn cảnh của cuộc sống, những thói quen, một môi trường giáo dục hay nhận thức của mỗi người. Nếu như những yếu tố này sẽ làm cản trở, khiến cho bạn không thể nào thành công được thì bạn hãy nên thay đổi chúng.

Cuốn sách Dám thay đổi chính mình đã đưa ra 6 bước để dẫn đến thành công, thay đổi cuộc đời sẽ ứng với mỗi phần khác nhau của cuốn sách:

1. Dám thay đổi mình – khởi đầu cho tất cả mọi thứ

2. Giải phóng một niềm tiềm ẩn – học tập ở một đỉnh cao

3. Thành công luôn luôn ở phía trước – hãy bắt đầu thực hiện

4. Từ động lực sẽ dẫn đến thành công – một viễn cảnh vô cùng mới

5. Thi cử thật thông minh – một bước ngoặt mới trong học tập

6. Con đường đi đến thành công – cơ hội đang dần đến gần

Và trong đó, cách có thể nhanh nhất, tốt nhất và cũng có thể khó khăn nhất chính là giải phóng được khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Từ đó, bạn mới có thể tìm ra được những giá trị và động lực cho cuộc sống của mình.

Dám thay đổi chính mình – Con đường đi đến thành công sau 6 bước

Cuốn sách Dám thay đổi chính mình sẽ giúp cho các bạn có thể trả lời những câu hỏi tại sao mình lại chưa xác định rõ ràng con đường học của mình để làm gì? Không chỉ thế, tác giả còn giúp bạn có thể nhận ra được ưu điểm và nhược điểm của mình để từ đó có những bước tiến vững chắc hơn nữa.

Tác giả Nguyễn Đình Sơn (Tomson Nguyen) là một trong những người có thể nói là được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn nói về giáo dục khi bàn về những phương pháp học tập, việc giáo dục con cái và sự khác biệt giữa con trai – con gái ở trong học tập.

Trong những năm giảng dạy của mình, tư vấn chương trình giáo dục và thuyết trình những phương pháp học tập tại nhiều trường đại học nổi tiếng, ông luôn luôn trăn trở về những cách thức giải phóng khả năng tiềm ẩn của các học sinh, sinh viên và những phương pháp giáo dục vô cùng sáng tạo cho các giáo viên cũng như học sinh.

Chính vì thế, ông đã viết cuốn sách Dám thay đổi chính mình với mong muốn có thể giúp cho các bạn đọc nhìn nhận và thay đổi bản thân mình hơn sao cho phù hợp nhất để có những bước đi vững chắc trên con đường đời của mình. Cuốn sách Dám thay đổi chính mình đã chỉ ra con đường thành công sau 6 bước vô cùng rõ ràng và logic.

Theo tác giả Nguyễn Đình Sơn, giải phóng cho khả năng tiềm ẩn của bản thân mình là một cách nhanh nhất có thể giúp cho bạn học tập xuất sắc hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Và khi đó, bạn sẽ nắm bắt được rất nhiều các chiến lược học tập cũng như làm chủ được chính mình và có những phương pháp học tập hiệu quả và tốt nhất.

Đọc xong cuốn sách Dám thay đổi chính mình, các bạn độc giả không chỉ biết được những cách học nhanh nhất, hiệu quả nhất mà còn hiểu sâu sắc hơn tại sao mỗi con người chúng ta lại có những cách học riêng và phù hợp với bản thân mình.

Với cách truyền đạt vô cùng sáng tạo, đầy hữu ích và thuyết phục trong cuốn sách Dám thay đổi chính mình, các bạn độc giả sẽ không khó để có thể nhận ra được bản thân mình đang sống thiếu mục đích gì, có thể thay đổi những động lực và khát vọng. Mỗi người chúng ta sẽ có một phong cách riêng, một hướng khai thác riêng cho nên bạn cần phải hiểu chính bản thân mình và có một hướng đi phù hợp nhất đối với bản thân.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x