[ CẢM NHẬN SÁCH ] Cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – Hài hước hơn để thành công

Cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi của tác giả Lưu Chấn Hồng với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn độc giả có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có thêm những kỹ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống.

Cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi – Hài hước hơn để thành công

Cuộc đời này không thể thiếu được sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm. Hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp thêm sức mạnh cho công việc của bạn. Giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi dạy về kỹ năng sống này sẽ giúp cho người đọc có cái nhìn khác đi về cuộc sống. Đặc biệt nó có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực công việc khác nhau, thậm chí còn cả lối sống trong gia đình. Sự dí dỏm hài hước sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong công việc cũng như sẽ được các đồng nghiệp quý mến hơn, sếp cũng thân thiện với nhân viên hơn.
Trong gia đình thì sẽ giảm bớt đi các tranh cãi mâu thuẫn giữa vợ chồng và con cái. Các thành viên trong gia đình sẽ hiểu nhau hơn, xóa nhòa các khoảng cách mà công nghệ mang lại như ngày nay. Thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm

Trong vấn đề giao tiếp xã hội cũng không thể thiếu một chút hài hước, hóm hỉnh. Nó sẽ giúp bạn trở nên hòa đồng với mọi người, giúp bạn kết giao được với nhiều người hơn, đặc biệt với những người tài. Những người hài hước thường là những người tràn đầy năng lượng, luôn đem lại tiếng cười cho người khác. Đặc biệt họ luôn có một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống và thế giới hơn. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi và chán nản nữa ngược lại sẽ có một tinh thần thoải mái và tiếp thêm năng lượng. Liệu bạn có nỡ từ chối giao tiếp hay kết bạn với một người như vậy hay  không?

Cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi là cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng. Với nội dung khá mới lạ giống như tựa đề của nó. Người đọc sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của sự hài hước trong cuộc sống rất nhiều. Tác giả phân tích nó rất xúc tích và rõ ràng sẽ giúp bạn đọc có thể rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân để ứng dụng nó vào cuộc sống.

Đặc biệt cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi này còn được coi là cuốn cẩm nang cho những bạn mới bước vào lĩnh vực kinh doanh. Tác giả có nói:

“Hài hước là bộ cánh lộng lẫy nhất mà con người có thể khoác lên mình trong các buổi đàm phán, giao tiếp quan trọng”.

Chính vì thế, nếu bạn nào đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì phải trao dồi thêm cho bản thân kỹ năng giao tiếp, để xây dựng cho mình mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng và đối tác. Hài hước cũng giúp cho bạn dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Bạn đang kinh doanh ở lĩnh vực nào, khách hàng thuộc đối tượng nào. Thì bạn cũng có thể dễ dàng làm tốt với công việc và thuyết phục được đối tượng khách hàng đó.

Bạn sẽ được trải nghiệm những tình huống kịch tính qua cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi này, nhưng nhờ vào những con người mang đậm yếu tố hài hước, sử dụng lời ăn tiếng nói một cách khéo léo đã thuyết phục được đối phương làm cho câu chuyện có những chuyển biến tích cực hơn. Điều đáng nói ở đây là tác giả luôn nhấn mạnh rằng:

“Nếu không biết đến sự hài hước và thú vị thì cuộc sống của con người thực sự quá khổ sở.”

Câu này thực sự đúng với thực tế ngày nay, nhiều người chỉ biết làm lụng vất vả, bị xã hội xô đẩy trở nên lãnh cảm với mọi thứ, tâm hồn thực sự khô khan. Vậy nên sự hài hước sẽ là dòng suối mát lạnh làm cho bạn tỉnh táo hơn và tâm hồn của bạn được tươi tắn hơn.

Với lối viết nhẹ nhàng, đơn giản, dễ hiểu, thông điệp tích cực, cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi của tác giả Lưu Chấn Hồng sẽ cho bạn thấy được tầm quan trọng của sự hài hước trong cuộc sống, cũng như cách sử dụng sự hài hước một cách hợp lí để khiến công việc, các mối quan hệ và cuộc sống.

Xuyên suốt cuốn sách Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi tác giả còn có những mẩu chuyện hài hước, thú vị để minh họa cho những thông điệp của mình, vì thế sẽ khiến bạn đọc được thư giãn và hiểu hơn về sự hài hước.Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu về nghệ thuật hài hước. Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên đường đời

Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước để dẫn tới thành công và được mọi người yêu mến. Và có thể thích nghi được trong mọi hoàn cảnh dù có khó khăn đến cỡ nào.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x