Cả Thế Giới Hát Tình Ca Cho Em

Cả Thế Giới Hát Tình Ca Cho Em

Help us vote

Cả Thế Giới Hát Tình Ca Cho Em – Tử Ngư Nhi

Cả Thế Giới Hát Tình Ca Cho Em

“Dường như tuổi xuân chỉ bắt đầu khi em yêu anh.Nhưng thời khắc em nhận ra tuổi xuân của mình bắt đầu thì anh đã không còn bên em nữa”

” Có những lúc cảm thấy mệt mỏi, cơn gió lạnh thổi vào lồng ngực trống rỗng, không có ai, không có âm thanh, chỉ có cô đơn và những nỗi đau trong hồi ức, dường như mọi thứ vẫn chưa đi xa, tất cả vẫn ở ngay trước mắt”

” Ngoài việc đợi em, anh không biết mình nên làm gì? Anh không đủ sức kéo em ra khỏi anh ta, anh chỉ có thể ở đây. chờ em. Đây là nhà e, anh nghĩ sẽ có lúc mệt mỏi, em sẽ trở về nhà. Anh nhất định sẽ bù đắp lại khoảng thời gian anh còn thiếu”

Một chàng trai mạnh mẽ luôn mặc cảm về thân phận. Một cô gái trong sáng, thuần khiết nhưng chọn cách sống độc lập đầy bản lĩnh. Họ lớn lên bên nhau, chia sẻ, bổ sung cho nhau những gì người kia còn thiếu. Tình yêu đến lúc nào họ không nhận ra cho đến khi một người đàn ông thành đạt xuất hiện.

Liệu rằng, người đàn ông thành đạt kia có làm mối tình ấy trở nên sóng gió?

Cả thế giới hát tình ca cho em là bản nhạc nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần vui nhộn bởi nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, buộc những con người trẻ tuổi phải đối diện với sự chọn lựa khó khăn mà từ lâu họ đã né tránh…

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2518162034743
Cty Phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Kích thước 13.5 x 21 cm
Tác giả Tử Ngư Nhi
Số trang 454
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 02-2015

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x