Ca Dao Việt Nam

Ca Dao Việt Nam

Help us vote

Ca Dao Việt Nam – Bích Hằng

Ca Dao Việt Nam là viên ngọc quý luôn tỏa sáng trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Từ những kinh nghiệm trong lao động sản xuất, trong quan hệ xã hội, sinh hoạt đời thường, quan hệ gia đình, tình yêu đôi lứa, những vui buồn ghét giận, hay trong chiến tranh… những câu ca dao đã ra đời, được nhiều người thuộc nhớ. Từ đó được truyền miệng, và được lưu truyền từ đời này sang đời khác, được sửa đổi qua các thế hệ. Ngôn ngữ tinh tế, hình ảnh quen thuộc, giàu ý nghĩa, ca dao là một tư liệu hữu ích giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân ta qua các thế hệ. Nó mang giá trị lớn về trí tuệ và nghệ thuật, là một người bạn tinh thần thân thiết của mỗi con người Việt Nam.

Tập sách Ca Dao Việt Nam do tác giả Nguyễn Bích Hằng tuyển chọn được tuyển chọn công phu, chắt lọc từ nhiều nguồn tư liệu: sách, báo, tạp chí và thực tế, được phân loại theo từng chủ đề.

Hi vọng, cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích với bạn đọc yêu ca dao và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu, học tập về ca dao Việt Nam.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2516320719419
Cty Phát hành Pandabooks
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Bích Hằng
Số trang 572
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 11-2015

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x