Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú – Audio Sách tóm tắt

Review sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú (Best Saller)

Tại sao nhiều người quan tâm đến các buổi nói chuyện của chúng tôi đến vậy? Bởi vì chúng tôi đã khám phá ra ai là người thực sự giàu có. Và quan trọng nhất, chúng tôi chỉ ra cách mà những người bình thường có thể làm để trở nên giàu có.

Vậy thì có gì uyên thâm ẩn sau những khám phá này? Đó là ở đây: Hầu hết mọi người đã hiểu sai về khái niệm giàu có. Của cải không đồng nghĩa với việc thu nhập. Nếu bạn kiếm được nhiều tiền mỗi năm và lãng phí hết tất cả, thì bạn không thể nào giàu lên. Bạn thực sự sống vương giả đấy, nhưng của cải chính là số tài sản mà bạn tích lũy được chứ không phải số tiền mà bạn tiêu đi

Vậy làm thế nào để bạn trở nên giàu có? Một lần nữa, hầu hết mọi người đều hiểu sai về điều này. Những trường hợp giàu có nhờ trúng xổ số, thừa kế, địa vị xã hội cao hoặc thậm chí là sự thông minh xuất chúng rất hiếm xảy ra. Thông thường, sự giàu có là kết quả của một lối sống đề cao sự lao động chăm chỉ, tính kiên nhẫn, bền bỉ, làm việc có kế hoạch và quan trọng nhất là tính tự giác kỷ luật.

Cuốn sách Bẻ Khóa Bí Mật Triệu Phú sẽ giúp bạn khám phá được tư duy làm giàu và làm chủ tư duy ấy.

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x