Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

Help us vote

Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề – Huỳnh Thị Thu Hằng, Nguyễn Vũ Tâm, Nguyễn Tuyết Minh

Bạn Là Triệu Phú – Công Cụ Chọn Nghề, Hành Nghề

Bạn hy vọng sang năm sẽ có những cải tiến thiết thực và sẽ có được những hướng dẫn thật hữu dụng về chọn nghề, hành nghề?Tuy nhiên, rất nhiều người như bạn đã hy vọng, tìm kiếm để rồi nhận ra rằng một sự hướng dẫn đầy đủ từ lúc chập chững nghĩ về nghề, chọn nghề đến hành nghề thành công chưa bao giờ tồn tại.

Cuốn sách Bạn Là Triệu Phú được viết bởi các chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp, đã từng đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc Điều hành, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Nhân sự, Chuyên gia tư vấn. Chỉ có các chuyên gia đang và đã từng kinh qua các chức vụ này mới tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hữu dụng, họ được sinh ra chính là để tạo ra nó, không ai khác có thể tạo ra được công cụ Chọn nghề, hành nghề hay hơn các chuyên gia này.

Các chuyên gia đã từng làm việc với nhiều cấp độ chức vụ khác nhau, từng phỏng vấn, đánh giá năng lực để quyết định tuyển dụng, tăng lương, thăng chức cho hàng ngàn người, bởi vì thế với kinh nghiệm làm việc hiệu quả của những người có thu nhập trên dưới 6.000 USD/tháng khát khao cống hiến kinh nghiệm cho những ai mong muốn có được mức thu nhập tối thiểu 1.000 USD và có được một cuộc sống, công việc tràn đầy niềm vui.

Cuốn sách Bạn Là Triệu Phú này là một cuốn sách hoàn toàn hữu dụng và có tính ứng dụng cao, là kết quả của hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế của những người có thu nhập cao.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2437969551065
Cty Phát hành CÔNG TY TNHH TƯ VẤN & ĐÀO TẠO CÂN BẰNG
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Kích thước 14 x 20.5 cm
Tác giả Huỳnh Thị Thu Hằng , Nguyễn Tuyết Minh , Nguyễn Vũ Tâm
Số trang 624
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 12-2015

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x