8 Cuốn sách hay giúp nâng cao khả năng viết văn

[toc]

Thư viện tri thức xin giới thiệu tới người đọc 8 cuốn sách hay ý nghĩa giúp bạn nâng cao khả năng đọc, cải thiện kĩ năng viết văn tuyệt vời. Hãy tham khảo ngay bộ sưu tập sách viết văn hay giúp hoàn thiện bản thân nâng cao tri thức nhé!

Sách Viết Hay Không Khó – Brayan A.Garna

sach-viet-van-hay
Sách Viết Hay Không Khó – Brayan A.Garna

Nội dung tốt sẽ giúp bạn có thể chau chuốt bản thân nâng cao cơ hội thành công, thăng tiến trong công việc. Vì thế để nâng cao khả năng thu hút khách hàng, sách viết hay không khó là một công cụ kinh doanh cần thiết. Hãy trau dồi kỹ năng viết rồi bạn sẽ đạt được những kết quả đang theo đuổi.

Thuật Viết Lách Từ A Đến Z

thuat-viet-lach-tu-a-den-z
Sách Thuật viết lách từ A đến Z

Chúng ta đã học viết lách nhiều từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giờ chỉ cần ôn lại. Việc hướng dẫn phương pháp học tập lắm lúc lại quan trọng hơn cả việc truyền đạt kiến thức.

Sách Thuật viết lách từ A đến Z còn cung cấp những nội dung cần thiết khác cho nghề viết: cách dùng tự điển, phép nối, chuyển văn nói sang văn viết; cách phân biệt văn trang trọng với văn đời thường; cách diễn đạt giản dị, cụ thể và màu sắc, mở rộng câu, làm cho câu cân phân và không bị sai quy chiếu.

Sách gồm 18 chương, Tác giả có ưu ái “Dành cho bạn trẻ cầm bút do yêu thích hoặc dùng chữ nghĩa vì công việc”, nhưng nội dung sách thực sự hữu ích cả với những người viết chuyên nghiệp.

Sách viết văn hay – Kỹ Thuật Viết Bài PR

sach-viet-van-hay
Kỹ thuật viết bài PR

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi viết content marketing hay một bài quảng cáo PR doanh nghiệp mà lại bí ý tưởng, không biết viết sao giúp mang tính chuyển đổi thu hút khách hàng. Cuốn sách Kỹ Thuật Viết Bài PR ra đời giúp người đọc tìm ra những phương pháp viết bài PR hiệu quả, đánh trúng tâm lý khách hàng, giúp tăng doanh thu một cách cực bất ngờ.

Từ Câu Sai Đến Câu Hay

sach-viet-van-hay
Từ câu sai đến câu hay

Sách bàn về xng lỗi sai khi sử dụng Tiếng Việt. Từ những ví dụ cụ thể trên báo, đài, các tác phẩm văn học, kho tàng ca dao tục ngữ, đánh giá mức độ sai và tìm cách chỉnh sửa cho phù hợp. Những cái sai và cái hay được bàn đến rất phổ biến trong báo chí và đời sống, nhưng ít ai nhận ra vì đôi khi ít ai nhận ra trong thời đại ngày nay nữa. Vậy bạn không mau đọc ngay cuốn sách này để khám phá nhiều kiến thức thú vị hơn nữa.

>> Liên hệ Dịch vụ làm báo cáo thực tập thuê

Viết Gì Cũng Đúng – Sách viết văn hay

Cuốn sách kỹ năng đưa ra nghệ thuật viết và cách thức lập luận sắc bén thông qua các nguyên tắc cụ thể và minh họa đầy đủ, ngắn gọn, giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về tranh luận.

Hơn nữa, cuốn sách này giúp người đọc đưa ra những ý kiến hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Content hay, nói thay nước bọt

sach-viet-van-hay-1
Content hay, nói thay nước bọt

Content Hay Nói Thay Nước Bọt do MediaZ biên soạn là một ấn phẩm đặc biệt dành tặng riêng bạn kiếm tìm những mảnh ghép để hoàn thiện hơn cho thế giới Content của riêng mình. Cuốn sách gồm 4 phần chính đi từ tổng quan về content đến cách thức sáng tạo content tạo nên xu hướng thời đại ngày nay.

Cuốn sách này còn đem đến các định nghĩa đầy đủ và dễ hiểu, ví dụ thực tế trực quan, bài tập thực hành cụ thể định hướng rõ hơn về ý tưởng sáng tạo đúng content ngay từ đầu. Đây là một trong những cuốn sách hay để nâng cao kỹ năng viết mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp một số gợi ý về những cuốn sách viết văn hay để bạn đọc cùng tham khảo. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho quá trình làm văn của bạn trở nên dễ dàng hơn, đạt được nhiều thành tựu trong học tập và công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *