7 Thói Quen Để Thành Đạt – Audio Sách tóm tắt

[toc]

7 Thói quen để thành đạt

 

Cuộc sống ngày càng phức tạp, căng thẳng và khắc nghiệt khi con người chuyển từ thời đại công nghiệp sang thời đại công nghệ thông tin cùng với những hậu quả của nó. Nền kinh tế tri thức ra đời, cùng với một loạt các vấn đề mới LÀM ảnh hưởng mạnh mẽ đến đời sống xã hội, mang đến cho mọi người những ứng dụng tích cực cũng như tạo ra một số khó khăn và thử thách. Những khó khăn và thách thức này không chỉ khác nhau về lượng mà còn khác nhau về chất

Những thay đổi sâu sắc của xã hội và những biến động của thị trường toàn cầu trong thời đại kỹ thuật số đã khiến nhiều người nghi ngờ về sự phù hợp của các nguyên tắc và thói quen được giới thiệu trong cuốn sách này. Theo tác giả, cuộc sống càng biến động, những thách thức chúng ta phải đối mặt càng lớn, thì “7 thói quen” càng đáng giá đối với tất cả mọi người. Do những khó khăn và thách thức tồn tại và ngày càng phổ biến, nên các giải pháp được đưa ra đều dựa trên các nguyên tắc mang tính quy luật, hiển nhiên, bất biến và phát triển lâu dài trong lịch sử.

Trong “7 Thói quen để thành đạt”, tác giả đưa ra cách tiếp cận toàn diện, thống nhất và nguyên tắc để giải quyết các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự hiểu biết sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một bước để hướng tới một cuộc sống công bằng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp chúng ta dễ dàng thích nghi với mọi thay đổi, đồng thời cho chúng ta trí thông minh và sức mạnh để có thể để tận dụng mọi cơ hội mà những thay đổi có thể mang lại.

Cuốn sách “7 Thói quen để thành đạt” chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học tập thú vị. Áp dụng ngay bây giờ và chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn những gì bạn đã học được. Hãy nhớ rằng: học mà không thực hành thì không phải là học thực, biết mà không làm thì không thật sự là biết.

Sống theo 7 thói quen là một cuộc đấu tranh không ngừng bởi vì khi bạn tiến bộ, bản chất của những thách thức bạn gặp phải cũng thay đổi.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x