5 Sự Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội

5 Sự Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội

Help us vote

5 Sự Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội – Kory Kogon, Amdam Merrill, Leena Rinne

5 Sự Lựa Chọn Để Có Năng Suất Vượt Trội – Khi bạn cầm cuốn sách này lên, có thể đó là vì một trong hai lý do dưới đây:

1. Bạn đang tìm kiếm một vài ý tưởng mới để có thể làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể đang xoay xở rất tốt nhưng bạn muốn cải thiện tốt hơn nữa. Bạn muốn quản lý thời gian của mình tốt hơn, để làm được nhiều việc hơn mỗi ngày. Bạn có thể muốn tạo ra nhiều sự khác biệt hơn, để thăng tiến trong sự nghiệp. Để có nhiều thời gian hơn dành cho những người quan trọng đối với bạn, hoặc để hoàn thành một vài mục tiêu thực sự quan trọng.

2. Bạn cảm thấy như bị chôn sống mỗi ngày, và bạn muốn nhận được sự giúp đỡ nghiêm túc. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy giống Jaivon hơn – vật lộn để đứng trên ngọn núi ngày một cao hơn của những việc cần làm, những yêu cầu và quyết định không ngừng ập đến với bạn. Bạn có thể cảm thấy mất cân bằng và hiếm có thời gian dành cho bản thân. Bạn có thể thấy rằng sức khỏe và các mối quan hệ của mình đang trở nên tồi tệ và mục tiêu chính của bạn chỉ là xoay xở để làm sao vượt qua một ngày mà vẫn còn nguyên vẹn. Bạn biết rằng nếu một thứ gì đó không sớm thay đổi, bạn có thể sẽ bị nổ tung.

Mục đích của cuốn sách kinh tế này là nhằm giúp bạn thoát ra khỏi ngọn núi sỏi đó, hít một hơi thật sâu không khí trong lành, và giành lại cuộc sống của mình. Các tác giả sẽ giúp bạn đào đường ra bằng cách cung cấp cho bạn những nguyên lý, quá trình, và công cụ để giúp bạn thay đổi tình thế – một con đường thiết thực để vượt qua sự chuyên chế của dòng chảy không có điểm dừng của những việc đang ập tới. Đây không phải là những công thức ma thuật có tác dụng ngay lập tức. Chúng đòi hỏi nhiều sự nỗ lực, và mỗi chương chứa những thứ đơn giản nhưng đầy uy lực mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức và sẽ có tác động đáng kể đến cuộc sống của bạn.

Nhận định

“Không ai thấu hiểu việc quản lý thời gian và năng suất hơn những nhà nghiên cứu và các nhà tư vấn của Franklin Covey. 5 Lựa Chọn mang đến những hiểu biết mới lạ, thú vị, và trên hết là rất thiết thực, có thể giúp bạn xử lý lượng công việc choáng ngợp và nhận ra toàn bộ tiềm năng của mình, cả trong lẫn ngoài công việc.”

(TS. Heidi Grant Halvorson, Phó giám đốc Trung tâm Khoa học Động lực, Trường kinh doanh Columbia, tác giả của 9 hành động khác biệt của người thành đạt)

“Một cuốn sách rất thức thời, đáp ứng một nhu cầu có thực trong những khoảng thời gian hỗn loạn nhưng đầy cơ hội này.”

(Steve Forbes, Chủ tịch và Tổng biên tập Forbes Media)

“5 Lựa Chọn là một tổng kết tuyệt vời của những gì mà chúng ta biết về bộ não cũng như việc quản trị sự chú ý của mình. Nó đưa rất nhiều nghiên cứu phức tạp vào một tập hợp các bước rất dễ tiếp cận, dễ hiểu, và thiết thực vốn có thể giúp mọi người làm việc có năng suất hơn ở mọi nơi.”

(TS. David Rock Giám đốc, Viện nghiên cứu Lãnh đạo Thần kinh học)

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2424465940257
Cty Phát hành DT Books
Nhà xuất bản NXB Khoa học xã hội
Kích thước 15 x 22 cm
Tác giả Amdam Merrill , Kory Kogon , Leena Rinne
Số trang 287
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản Sep-15

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x