5 Nguyên Tắc Thép – 15 Thuật Bán Hàng Thành Công

5 Nguyên Tắc Thép – 15 Thuật Bán Hàng Thành Công

Help us vote

5 Nguyên Tắc Thép – 15 Thuật Bán Hàng Thành Công – Lí Tuấn Kiệt

5 Nguyên Tắc Thép – 15 Thuật Bán Hàng Thành Công – Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, mà còn phụ thuộc vào kĩ năng bán hàng tuyệt vời của bạn.

Trong quá trình mua hàng và bán hàng tồn tại rất nhiều hoạt động tâm lí có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng. Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.

Bất kì lí thuyết nào cũng có tính hai mặt: ưu điểm và nhược điểm. Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách kinh tế này rồi, trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem:

Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2429317964887
Cty Phát hành Minh Long
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Kích thước 16 x 23 cm
Tác giả Lí Tuấn Kiệt
Số trang 268
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản Feb-16

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x