30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết – Audio Sách tóm tắt

[toc]

30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết

Mỗi ngày chúng ta đều trò chuyện với người thân, bạn bè, người lạ mà không cần phải chuẩn bị. Hầu hết chúng ta đều thấy rằng việc đối đáp trò chuyện giữa 2 người với nhau không phải là việc khó. Tuy nhiên, khi chất lượng của bài nói ứng khẩu đóng vai trò quyết định, thì việc trình bày bài nói ấy lại là một điều không hề dễ. Bạn cảm thấy thế nào khi bạn được yêu cầu phát biểu không chuẩn bị trước lần đầu tiên trong đời? Một câu trả lời trong một cuộc phỏng vấn việc làm có thể xác định liệu bạn có nhận được công việc bạn mơ ước hay không? Một câu trả lời có thể quyết định cách khách hàng tiềm năng đánh giá năng lực của bạn.

Một câu trả lời trong những cuộc phản biện được tường thuật có thể quyết định liệu bạn có thể trở thành tổng thống được hay không … Bất kể bạn làm gì đi chăng nữa, bạn sẽ gặp phải tình huống yêu cầu bạn phải ứng khẩu, và thành công trong cuộc sống có thể được xác định bằng khả năng đối đáp ứng khẩu của bạn. Những người giỏi ứng khẩu cực kỳ thành công với các cuộc phỏng vấn trên truyền hình, các sự kiện doanh nghiệp hoặc thậm chí là các bài phát biểu được chuẩn bị. Khán giả thích những diễn giả có khả năng trình diễn ngay ngay lập tức mà không cần kịch bản. Những người có thể nói mà không cần chuẩn bị là những người có khả năng giao tiếp vượt trội, họ sáng tạo hơn và có một cuộc sống sinh động và thú vị hơn.

Sau khi bạn nắm vững tất cả các yếu tố kỳ diệu trong hệ thống ma thuật của phép ứng khẩu, khán giả của bạn sẽ rất muốn nghe đi nghe lại bạn nói trong các buổi phỏng vấn, tiệc cưới hoặc các cuộc thi tài. Ma thuật phát biểu trước công chúng là một hệ thống dễ hiểu giúp bạn xây dựng các bài phát biểu hiệu quả. Hệ thống này dựa trên nghiên cứu từ 1000 diễn giả hàng đầu của thế giới hiện đại. Những kỹ thuật bạn sẽ học được đã được kiểm chứng trên hàng trăm diễn giả chuyên nghiệp khác nhau và đã vô cùng thành công! Bạn sẽ học được những bước chính xác cần thiết để tạo một bài phát biểu giúp khán giả tập trung lắng nghe.

Đây là một cuốn sách dễ đọc, rất thú vị và chứa nhiều ví dụ từ các bài phát biểu thực tế. Hệ thống này sẽ đảm bảo rằng mỗi khi bạn bước lên sân khấu, bạn sẽ luôn có một bài phát biểu xuất sắc. 30 Giây Ma Thuật Trong Diễn Thuyết đã tạo ra một phép màu kì diệu cho tôi, tạo ra phép màu cho tất cả những ai tìm hiểu nó, và nó cũng sẽ tạo ra một phép màu cho bạn

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x