[Review sách] Cuốn sách ” 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic” – Jennifer L. Scott

Cuốn sách cho những người muốn hiểu về thanh lịch kiểu Pháp

Cuốn sách 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic từng là cuốn sách bán chạy nhất của The New York Times trong nhiều tuần lễ, và nó sẽ là một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho những cô gái thích hình mẫu thanh lịch kiểu Pháp.

Lấy cảm hứng từ kinh đô ánh sáng, mỗi trong số 20 chương “20 bí mật sành điệu từ Madame Chic” là bí mật mà Jennifer L. Scott học được từ Madame Chic và gia đình thanh lịch trong thời gian trao đổi sinh viên tại Pháp.

Madame Chic là người mẹ và người vợ. Một người tham gia tình nguyện và làm việc bán thời gian. Cô ấy rất cổ điển và theo phong cách truyền thống, không bao giờ mặc quần jean. Và có mái tóc nâu kiểu bob trứ danh theo phong cách Pháp.

Cô ấy rất quyết đoán và kiên định, tử tế và tốt bụng, mạnh mẽ mà lại cũng rất dịu dàng. Cô ấy là loại người biết điều gì thực sự quan trọng trong cuộc sống, tất nhiên, gia đình cô ấy luôn là ưu tiên hàng đầu.

Cô nấu ăn, chăm sóc mọi thứ, xoay xở với mọi công việc thường nhật. Có thể xem như cô ấy chèo lái cả một con thuyền

Cách gia đình thanh lịch được nhắc đến là một gia đình mặc đồ đẹp, nấu ăn thật ngon. Biết tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ nhặt nhất, để đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật sống hạnh phúc. Một gia đình với thói quen và lễ nghi được tạo ra từ truyền thống

Cuộc gặp gỡ bất ngờ và tuyệt vời này đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa của Jennifer về sự thanh lịch, mang lại 20 bí mật giúp bạn dễ dàng định hình và tăng cường sự thanh lịch mà không cần cố gắng

20 bí mật sành điệu từ Madame Chic

Cuốn sách ” 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic

Tác giả chia sẻ: “Bien dans sa peau” trong tiếng Pháp có nghĩa là “thoải mái với những gì thuộc về tôi.” Tôi đã thấy rất nhiều phụ nữ Pháp có được điều này. Và Madame Chic cũng như vậy.

Tôi tin rằng sự hiểu biết về phong cách của mình và gắn bó với nó sẽ giúp bạn có được trạng thái vui tươi – không lo lắng, khó chịu hoặc tự nghi ngờ bản thân. Thay vào đó, chúng ta luôn cảm thấy quyết đoán và xinh đẹp!

Sử dụng “tủ đồ mười món” của Jenifer gợi ý, bạn sẽ học được về phong cách cũng như chính bản thân mình, hiểu được tủ đồ của bạn cần những gì, vì sao bạn lại ngăn cảm khát khao mặc những thứ xinh đẹp nhất và cách mà bạn xuất hiện trước mọi người

Đây là những bí quyết bạn sẽ có thể thực hiện được – bất kể bạn sống ở đâu hoặc tài chính của bạn như thế nào. Bởi vì tất cả đều bắt đầu với thói quen nhỏ của riêng bạn, cách suy nghĩ và thái độ của bạn đối với cuộc sống là rực rỡ, chứ không chỉ tồn tại.

Tờ New York Times đã nhận xét về 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic: “Sự hấp dẫn và chân thành của cuốn sách 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic đã tác động đến tâm lý của những cô gái thích hình mẫu thanh lịch kiểu Pháp nhưng không có đủ thời gian để trải nghiệm từ Paris ”

Jennifer L. Scott là một nhà văn và tác giả cho tờ The Daily Connoisseur. Cô sống với người chồng kỳ lạ của mình, cùng hai cô con gái đáng yêu và một con chó Chihuahua rất đặc biệt ở Santa Monica, California. 20 bí mật sành điệu từ Madame Chic là cuốn sách đầu tiên của cô, bắt đầu cho một loạt series về Madame Chic.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x