12 Chủ Đề Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng

12 Chủ Đề Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng

Help us vote

12 Chủ Đề Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng – Mark G.Richardson

12 Chủ Đề Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng – Trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh, khả năng phát triển và tăng trưởng của chúng ta sẽ xác định chúng ta là ai và tương lai sẽ trở nên như thế nào. Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn thấu đáo và những lời khuyên thực tế về cách biến đổi một công ty, cung cấp cho bạn một đường lối hành động khả thi và khôn ngoan hướng tới tăng trưởng và thành công.

– Edward Johnson

Richardson có khả năng giải thích những ý tưởng phức tạp một cách đơn giản. 12 Chủ Đề Giúp Doanh Nghiệp Tăng Trưởng không là lời tư vấn sáo rỗng mà là những giải pháp rất thực tiễn với cuộc sống, đã qua thử nghiệm thành công tại chính công ty của ông.

– Peter H. Miller

Nếu “Con người là tài sản lớn lao nhất”, thì thái độ của tôi đối với con người sẽ vươn đến một tầm cao hơn nữa và sẽ điều khiển những hành động hướng ngoại của tôi. Khi “Định nghĩa thành công”, tôi có thể tập trung vào những ý nghĩ và hoạt động của tôi hơn là đuổi theo những ảo ảnh có tên gọi là thành công. Hai chủ đề này song song với 10 chủ đề khác trong sách có thể giản dị hóa và củng cố đường lối mà bạn dùng để dẫn dắt cuộc đời bạn.

– Joy Kilgore

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2426310959339
Cty Phát hành Văn Lang
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Kích thước 13.5 x 21 cm
Tác giả Mark G.Richardson
Số trang 166
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản Aug-14

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x